Những thiết bị cứu hỏa cần thiết cho mùa nóng

Với thời tiết mùa hè nóng nực, nhiệt độ tăng cao khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, các chất dễ cháy trong mùa nắng nóng là nguyên nhân rất khó kiểm soát. Đối với thời điểm hiện nay thì các hộ gia đình đang sinh sống trên cả nước đều sử dụng bếp gas, các thiết bị điện như tivi, máy giặt, điều hòa,……..là những thiết bị dễ gây ra sự cháy nếu không kiểm soát được sự cháy sẽ gây ra nhiều thiệt hại về tài sản và tính mạng cho con người.

Những thiết bị cứu hỏa cần thiết cho mùa nắng nóng mà chúng tôi nghĩ bạn nên trang bị

Bình chữa cháy là thiết bị cứu hỏa rất linh hoạt, có khả năng chữa cháy nhanh chóng và dập tắt ngay đám cháy kể từ khi có hiện tượng phát sinh, đối với những đám cháy mới bắt đầu bùng phát thì chúng ta nên lấy bình chữa cháy xịt qua lại ở gốc lửa theo hướng dẫn sử dụng của bình chữa cháy thì chỉ trong vài giây đám cháy được dập tắt hoàn toàn và không có khả năng tái sinh. Ở trên nhiều quốc gia bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến, các chất trong bình có khả năng chữa cháy linh hoạt và rất an toàn cho sức khỏe con người.

Bình chữa cháy

Bình chữa cháy

Thang dây chữa cháy cũng là một trong những thiết bị cứu hỏa rất cần thiết cho nhà cao tầng, chung cư, tòa nhà, hộ gia đình đang sống trong những căn hộ cao tầng. Thang dây chữa cháy giúp chúng ta thoát hiểm, thoát nạn nhanh chóng bằng cách thoát ra bằng con đường cửa phụ nếu các cửa chính đang xảy ra hỏa hoạn. Bạn đang sống ở tầng 4 nhưng tầng 2, 3 xảy ra hỏa hoạn không thể thoát bằng thang máy, thang bộ,…lúc này thang dây là thứ giúp bạn thoát khỏi đám cháy một cách an toàn.

Nhung-thiet-bi-cuu-hoa-can-thiet-cho-mua-nong-1

Thang dây chữa cháy

Chăn chữa cháy được xem là thiết bị cứu hỏa hữu ích cho các hộ gia đình, nếu trong khi đang ngủ không phát hiện ra đám cháy kịp thời khi ngủ dậy đám cháy đã bị lan tỏa nhiều khói, để thoát qua khỏi đám cháy thì chăn chữa cháy sẽ giúp bạn thoát qua những đám cháy lớn. Cách sử dụng chăn chữa cháy rất đơn giản và tính hữu ích của chăn rất cao, chăn được làm bằng chất liệu cotton 100%.

Nhung-thiet-bi-cuu-hoa-can-thiet-cho-mua-nong-2

Chăn chữa cháy

BAT Việt Nam là nhà phân phối thiết bị cứu hỏa hàng đầu tại Việt Nam, ở đây có các chuyên gia am hiểu các thiết bị phòng cháy chữa cháy, luật phòng cháy chữa cháy do cơ quan phòng cháy đưa ra, tư vấn chính xác những sản phẩm phù hợp nhất cho người dùng. Khi khách hàng đang cần hỗ trợ thông tin liên quan đến các sản phẩm hãy liên hệ: 02439 100 888 để được chuyên gia hỗ trợ!

(Biên tập: Trang Market)

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG