Nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày 16/01/2018

BAT Việt Nam thực hiện nghiệm thu bàn giao hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày 16/01/2018 cho nhà máy sản xuất Khóa Huy Hoàng đã được thực hiện cơ quan phòng cháy chữa cháy trực tiếp kiểm tra và phệ duyệt.

Xem ngay: Thiết bị cứu hỏa

Kiểm tra bản vẽ thẩm duyệt trước khi kiểm tra thực tế

Kiểm tra bản vẽ thẩm duyệt trước khi kiểm tra thực tế

Thực hiện kiểm tra các giấy tờ, văn bản và bản vẽ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy trước khi kiểm tra tình hình thực tế. Xem xét bản vẽ đã được thẩm duyệt so sánh với tình hình thực tế.

Kiểm tra hệ thống báo cháy tại nhà máy

Kiểm tra hệ thống báo cháy tại nhà máy

Quá trình kiểm tra hệ thống báo cháy, thử nghiệm sự linh hoạt của hệ thống đủ đảm bảo an toàn cho trường hợp có hỏa hoạn xảy ra thì các tín hiệu báo cháy linh hoạt giúp mọi người nhận biết được đang có sự cố nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời di chuyển đúng theo hướng thoát nạn đã được thiết kế và phê thẩm duyệt bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

nghiem-thu-he-thong-phong-chay-chua-chay-ngay-16-01-2018-2

Kiểm tra hệ thống máy bơm nước chữa cháy

Theo đúng như bản vẽ xin thẩm duyệt, hệ thống máy bơm đã được xây dựng và bố trí đúng theo nguyên lý làm việc, các chế độ vận hành hướng dẫn sử dụng hệ thống máy bơm chữa cháy đã đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy khi có sự cố xảy ra.

Kiểm tra chạy thử hệ thống họng tiếp, vòi chữa cháy

Kiểm tra chạy thử hệ thống họng tiếp, vòi chữa cháy

Các thiết bị chữa cháy đạt tiêu chuẩn và đảm bảo để thực hiện cho công tác phòng cháy chữa cháy theo đúng như ban đầu xin thẩm duyệt. Các thiết bị hoạt động khá linh hoạt, đảm bảo cho quá trình xử lý sự cố xảy ra.

nghiem-thu-he-thong-phong-chay-chua-chay-ngay-16-01-2018-4

Kết thúc buổi nghiệm thu là quá trình đúc kết đưa ra ý kiến và những nhận xét của các cán bộ cơ quan phòng cháy chữa cháy. Các biên bản nghiệm thu bàn giao đã được thực hiện ký kết ngày 06/01/2018 và hoàn thành dự án thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy sản xuất Khóa Huy Hoàng thành công, hiệu quả.

Khách hàng đã tỏ ra rất hài lòng trong quá trình thi công và kể cả khi nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà máy!

Quý khách có thể xem thêm các dự án tiếp theo tại: Dự án chữa cháy

Nếu cần được hỗ trợ tư vấn thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy Quý khách vui lòng liên hệ: 0979 958 114 – 0989 398 114 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG