Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Nạp xạc bình chữa cháy bằng khí Nitơ

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:Nitơ
Xuất xứ:Việt Nam
Bảo hành:6 tháng
Tình trạng:Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

Trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại bình chữa cháy, xuất xứ từ các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… Trong đó, bình dập (chữa) cháy bằng bột gồm hai loại:

– Loại có bình khí đẩy riêng, bình khí đẩy có thể đặt ở trong (bình MF – Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX-Nga).

– Loại không có bình khí đẩy riêng mà nạp khí trực tiếp vào bình bột (bình MFZ – Trung Quốc).

Bình chữa dập (cháy) dạng bột khô của Trung Quốc ký hiệu MFZ (BC) hay MFZL (ABC) là loại bình dập cháy có tính cơ động cao, dùng khí nitơ N2 nạp ở trong bình đẩy bột ra ngoài.

Hệ thống chữa cháy khí Nito đang được sử dụng rất rộng rãi bởi nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

Các bình được làm bằng thép chịu áp lực. Bình khí đẩy được nối với bình bột bằng một ống xifong. Khí đẩy thường là Nitơ, Cacbonic, Cacbon hiđrô halogen…Cụm van gắn liền nắp đậy,có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau khi sử dụng. Van khoá có thể là van bóp hay van vặn, van khoá được kẹp chì.

 

Đồng hồ áp lực khí đẩy có thể có (bình MFZ – Trung Quốc) hoặc không có (bình MF – Trung Quốc). Loa phun bằng kim loại hoặc nhựa, cao su; kích cỡ tuỳ thuộc từng loại bình. ống xifong ngoài có thể cứng hay mềm, chiều dài tuỳ thuộc loại bình. Bình sơn màu đỏ trên có nhãn ghi đặc điểm, cách sử dụng.

 

nap binh chua chay bang khi nito

 

BAT Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cứu hỏa tại Việt Nam, nhanh chóng, chất lượng, nhiệt tình, luôn lấy uy tín là đầu nên BAT Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Ngoài ra BAT Việt Nam còn cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy khí N2 cũ, đã hết thời gian sử dụng, hoặc đã hết hạn bảo hành. Khi nhận bình cũ từ khách hàng BAT Việt Nam sẽ đem về nhà máy và thay bỏ toàn bộ khí N2 còn xót lại, và bơm khí N2 mới vào bình. Quy trình bảo dưỡng bình chữa cháy hoàn toàn làm theo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy, cam kết chất lượng và uy tín. Khi bàn giao lại bình cho khách hàng BAT Việt Nam sẽ cử nhân viên đến kiểm tra định kỳ, dán tem bảo hành mới cho khách hàng, thời gian bảo hành là 6 tháng.

Xem chi tiết tại thietbicuuhoa.com.vn.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạp xạc bình chữa cháy bằng khí Nitơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array