Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Nạp bình chữa cháy dạng bột MFZ0.5

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:MFZ0.5
Xuất xứ:Liên hệ
Bảo hành:6 tháng
Tình trạng:Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

1. Khuyến cáo:

– Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi xốp , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh. Bình hoạt động tốt.
– Sau 12 tháng nạp lại cả khí lẫn bột .
– Không được thử (chỉ kiểm tra thông qua đồng hồ áp xuất ).

2. Chuyên nạp bình
Bình chữa cháy này có khả năng nạp lại được chất chữa cháy và khí đẩy, và khôi phục hoàn toàn khả năng hoạt động của nó bởi các tiêu chuẩn thực hành được các công ty cung cấp thiết bị chữa cháy sử dụng. Bình chữa cháy nạp lại được được ghi nhãn “Nạp lại ngay sau khi sử dụng” hoặc ghi các nhãn đơn giản tương đương.

 

Để nạp bình chữa cháy vui lòng liên hệ BAT Việt Nam thietbicuuhoa.com.vn – đơn vị uy tín, cung cấp các bình chữa cháy, các thiết bị cứu hỏa chất lượng, với chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

 

nap binh chua chay dang bo MFZ0.5

 

Để đảm bảo an toàn cho bình cứu hỏa, người dùng phải để bình ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 500C. Khi di chuyển cần nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, khu vực ẩm thấp, thiết bị rung động. Bình cứu hỏa phải được kiểm tra định kỳ tối đa 30 ngày một lần. Người dân khi mua và sử dụng bình phải kiểm tra xem bình còn niêm phong không, vỏ bình có bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ không, kiểm tra dây loa phun, cò bóp. Các cửa hàng nạp sạc bình chữa cháy phải tuân thủ quy định kiểm tra thủy lực vỏ bình tối thiểu là 30 MPa.

 

Bình cứu hỏa dạng bột không được dùng để phun vào các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao vì bột có thành phần muối, sẽ làm hư thiết bị.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạp bình chữa cháy dạng bột MFZ0.5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array