Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Nạp bình chữa cháy bột ABC

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:ABC
Xuất xứ:Việt Nam
Bảo hành:6 tháng
Tình trạng:Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

Bình chữa cháy bột ABC kí hiệu MFZL, dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hoá lỏng dễ cháy, bột abc chữa cháy được kim loại và một số chất hóa học phàn ứng. Bột ABC có thể sử dụng để chữa cháy điện. Hạn chế chữa cháy các vi mạch công nghệ cao vì có thể gây ăn mòn thiết bị.

 

Các vụ cháy có thể được kiểm soát với việc sử dụng các bình chữa cháy xách tay thích hợp. Bình chữa cháy được phân loại theo các loại lửa mà nhà sản xuất đưa ra.

 

binh chua chay dang bot ABC

 

BAT Việt Nam cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy dạng bột ABC cũ, đã hết thời gian sử dụng, hoặc đã hết hạn bảo hành. Khi nhận bình cũ từ khách hàng BAT Việt Nam sẽ đem về nhà máy và thay bỏ toàn bộ chất chữa cháy bột ABC cũ còn sót lại trong bình và bơm bột ABC mới vào bình. Quy trình bảo dưỡng bình chữa cháy hoàn toàn làm theo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy, cam kết chất lượng và uy tín. Khi bàn giao lại bình cho khách hàng BAT Việt Nam sẽ cử nhân viên đến kiểm tra định kỳ, dán tem bảo hành mới cho khách hàng, thời gian bảo hành là 6 tháng.

 

Liên hệ: thietbicuuhoa.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạp bình chữa cháy bột ABC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array