Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Nạp bình chữa cháy bằng bột BC

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:BC
Xuất xứ:Việt Nam
Bảo hành:6 tháng
Tình trạng:Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

Bình chữa cháy bột BC dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hoá lỏng dễ cháy, chữa cháy kim loại bằng các loại bình bột đặc biệt. Bình bột có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế ( dưới 1000V).

 

Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 90% các vụ cháy có thể được kiểm soát với việc sử dụng các bình chữa cháy xách tay thích hợp. Bình chữa cháy được phân loại theo các loại lửa mà nhà sản xuất đưa ra. Từ đó! chúng tôi ra đời để bán những sản phẩm sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn (Loại chất chữa cháy, khối lượng, kích thước).

 

binh chua chay dang bot bc mfz8

 

BAT Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cứu hỏa tại Việt Nam, nhanh chóng, chất lượng, nhiệt tình, luôn lấy uy tín là đầu nên BAT Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Ngoài ra BAT Việt Nam còn cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy dạng bột BC cũ, đã hết thời gian sử dụng, hoặc đã hết hạn bảo hành. Khi nhận bình cũ từ khách hàng BAT Việt Nam sẽ đem về nhà máy và thay bỏ toàn bộ chất chữa cháy bột BC cũ còn sót lại trong bình và bơm bột BC mới vào bình. Quy trình bảo dưỡng bình chữa cháy hoàn toàn làm theo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy, cam kết chất lượng và uy tín. Khi bàn giao lại bình cho khách hàng BAT Việt Nam sẽ cử nhân viên đến kiểm tra định kỳ, dán tem bảo hành mới cho khách hàng, thời gian bảo hành là 6 tháng.

 

Xem chi tiết tại thietbicuuhoa.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạp bình chữa cháy bằng bột BC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array