Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A

P572S-A

Giá: Liên hệ


hoặc gọi

Mô tả

Máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A thiết kế hoàn toàn mới cho phép vỏ ngoài có thể tháo rời một chạm. Điều này cho phép kiểm tra và bảo trì nhanh chóng và dễ dàng.

Máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A

Máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A

Đặc điểm nổi bật của máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A:

Sử dụng bơm hút chân không lớn bằng dầu không đảm bảo không có dầu bị lãng phí và hệ thống tuần hoàn nước làm mát (tùy chọn) loại bỏ sự phát thải của nước, đạt được một giải pháp làm mát luôn sạch sẽ.

Lần đầu tiên trong một máy bơm chữa cháy, một hệ thống giải nén tự động cách mạng đã được thêm vào động cơ, làm giảm lực giật và có sặc tự động để đảm bảo khởi động đơn giản và không gặp sự cố mỗi lần.

Thiết kế mới kết hợp một máy bơm chân không ít dầu lớn và động cơ công suất cao, cho phép hút và xả nước nhanh hơn, làm cho nó vượt trội hơn bất kỳ thương hiệu cạnh tranh nào khác trong cùng một lớp.

Hệ thống chiết rót dầu riêng biệt giúp loại bỏ nhu cầu trộn nhiên liệu. Nếu dầu bôi trơn trở nên trống thì chỉ báo cảnh báo sẽ cảnh báo người vận hành và động cơ sẽ tự động tắt.

Máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A

Hệ thống chiết rót dầu của máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A

Thiết kế mới cho phép hoạt động tiếng ồn thấp và điều này đã đạt được bằng cách sử dụng một hệ thống giảm thanh hiệu suất cao hoạt động trên cả không khí nạp và đầu ra. Tính năng tiện lợi này giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình luyện tập và vận hành ban đêm.

Trong trường hợp không mong muốn của máy bơm không có đủ nước làm mát, hệ thống tự động tắt (RRS) sẽ được kích hoạt và động cơ sẽ tự động tắt.

Một van bi siêu bóng được thiết kế cải tiến cung cấp các đặc tính vận hành tuyệt vời, trong khi một bộ giảm tốc ga ít bước sẽ mang lại một thiết lập xả mượt mà, mượt mà hơn.

Bản vẽ kỹ thuật của máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A:

Máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A

bản vẽ mặt chính và mặt bên của máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array