Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Giảm giá lắp đặt hệ thống cứu hỏa tại Hà Nội

Cháy nổ gây ra những thiệt hại không ngờ được về tính mạng và tài sản của con người, nhất là vào mùa khô. Chúng ta cần chủ động với điều đó, giải pháp nào?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đôi ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, luôn lấy khách hàng làm trung tâm. BAT Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị cứu hỏa, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống cứu hỏa tốt nhất ở Việt Nam nói chung, và ở Hà Nội nói riêng. Với hệ thống khách hàng từ Bắc đến Nam, là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị trong cả nước, BAT Việt Nam ngày càng khẳng định được danh tiếng trên thương trường.

 

Giảm giá lắp đặt hệ thống cứu hỏa tại Hà Nội

 

BAT Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên trong các tháng trong năm 2016, với nhiều quà tặng giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình giảm giá lắp đặt hệ thống cứu hỏa tại Hà Nội.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cứu hỏa, thi công và lắp đặt hệ thống cứu hỏa, BAT Việt Nam hoàn toàn tự tin trong việc thi công từng hệ thống nhỏ hay hệ thống lớn bao gồm các hệ thống như dưới đây:

Hệ thống báo cháy (Zone và Address).
– Hệ thống đường ống chữa cháy bằng nước.
– Hệ thống bơm chữa cháy áp lực.
– Hệ thống trụ vòi ngoài trời và tủ vòi trong nhà.
– Hệ thống chữa cháy tự động (Spinkler).
– Hệ thống chữa cháy bằng CO2.
– Hệ thống chữa cháy bằng Foam.

 

Leave a Comment

Bài viết liên quan