Đừng để cháy rồi mới mua thiết bị chữa cháy

Trong những năm qua có rất hiều vụ hỏa hoạn xảy ra, không ít vụ thiệt hại về tài sản và tính mạng con người. Do đó, việc trang bị những thiết bị chữa cháy là rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của con người. Cũng có rất nhiều điều xảy ra rồi mới nói có biết, cháy là một trong những nguyên nhân gây hỏa hoạn tiềm ẩn mà chúng ta chưa thể lý giải được. Chính vì vậy, đừng để cháy rồi mới mua thiết bị chữa cháy.

Firefighters from the Helena Fire Department battle a blaze at 148 Appleford Road in Helena on Jan. 12. (Reporter Photo/Jon Goering)

Những thiết bị chữa cháy thông dụng cho nhà cao tầng

+ Bình bột chữa cháy ABC

+ Bình chữa cháy khí CO2

+ Thang dây chữa cháy

+ Chăn chữa cháy

+ Mặt nạ phòng độc

+ Quần áo chống cháy

Những thiết bị tưởng chừng rất đơn giản nhưng mang lại rất nhiều hữu ích cho người dùng có thể thoát khỏi đám cháy một cách an toàn. Nhất là với thời điểm hiện nay các tòa nhà mọc lên rất nhiều, chung cư, nhà cao tầng,…bạn đang ở trong chung cư, nhà cao tầng mối  nguy hiểm cho những hộ gia đình ở trên tầng cao sẽ khó thoát nạn nếu hỏa hoạn xảy ra ở các tầng dưới, các tầng trên khó di chuyển và nếu không kịp thời sẽ khó tránh khỏi thiệt mạng.

dung-de-chay-roi-moi-mua-thiet-bi-chua-chay-1

BAT Việt Nam phân phối các thiết bị chữa cháy hiện đang có trên thị trường, công ty chúng tôi bán buôn, bán lẻ những sản phẩm được nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng CO/CQ đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện tư vấn thiết kế, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho những đơn vị có yêu cầu.

Quý khách hãy liên hệ: 0965 848 555 để được thiết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm.

Hoặc truy cập: https://thietbicuuhoa.com.vn để tìm hiểu các sản phẩm của chúng tôi.

(Biên tập: Trang Market)

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG