Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Bán thiết bị đầu báo khói Hàn Quốc tại Linh Đàm

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:LTD-5000B
Xuất xứ:Hàn Quốc
Bảo hành:12 tháng
Tình trạng:Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

BAT Thực hiện nhập khẩu và phân phối thiết bị đầu báo khói Hàn Quốc trên toàn quốc. Bạn hãy xem thiết bị đầu báo khói LTD -5000B Hàn Quốc chuyên ứng dụng cho các văn phòng, nhà xưởng, tòa nhà, nhà cao tầng,…Quý khách xem trực tiếp tại đây: Đầu báo khói LTD -5000B Hàn Quốc

Ban-thiet-bi-dau-bao-khoi-Han-Quoc

Thiết bị đầu báo khói giá thành tương đối thấp và hoạt động ổn định cao, sử dụng phổ biến trên thị trường. Sử dụng phổ biến cho phòng chống cháy nổ tự động. Đầu báo khói có chức năng phát hiện khi có đám cháy bắt đầu phát sinh, người ta sử dụng đầu báo khói để gắn ở khu vực có nguy cơ hỏa hoạn xảy ra cao để phòng ngừa có hỏa hoạn thông báo cho những người xung quanh biết khu vực đó đang xảy ra sự cố để khắc phục sự cố nhanh chóng.

Nguyên lý làm việc của đầu báo khói LTD -5000B Hàn Quốc

Ban-thiet-bi-dau-bao-khoi-Han-Quoc-1

Đầu báo khói được chế tạo theo nguyên lý khuếch tán và hấp thụ ánh sáng bởi các phân tử khói khi ánh sáng truyền từ không khí. Theo nguyên lý khuếch tán thì cầu tạo của đầu báo khói có ánh sáng từ một buồng tối, trong đó là các vách ngang sắp xếp theo hình rích rắc, để ngăn không cho đầu thu trực tiếp ánh sáng phát ra từ nguồn sáng đó thường được gọi là tia hồng ngoại. Khi phân tử khó lọt vào buồng tia sáng bị khuếch tán theo nhiều hướng khác có thể thu được một phần ánh sáng phát ra từ nguồn tia sáng.

Để biết thêm về đầu báo khói Quý khách liên hệ: 02439 100 888 để được hỗ trợ!

(Biên tập: Trang Market)

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bán thiết bị đầu báo khói Hàn Quốc tại Linh Đàm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array