Cung cấp thiết bị báo cháy cho nhà cao tầng

Nhà cao tầng hiện nay mọc lên ngày càng nhiều, nguy cơ tiềm ẩn ngày càng cao. Chính vì, thiết bị báo cháy đang là vật dụng rất cần thiết đối với nhà cao tầng. Hiện tại thì các thiết bị báo cháy thông minh nhất đang có được BAT Việt Nam nắm giữ và phân phối cho khách hàng trên toàn quốc.

Thiết bị báo cháy cho nhà cao tầng

BAT Việt Nam cung cấp các thiết bị báo cháy cho nhà cao tầng đang được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiều năm cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy trên thị trường rất hiểu về các sản phẩm, tính năng của mỗi loại thiết bị hữu ích tùy theo mục đích sử dụng và quy mô sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên với nhà cao tầng còn phụ thuộc vào diện tích, nhà mấy tầng, không gian thoáng hay có cửa cột gì không, phòng cách âm hay không? Những thông tin này quý khách phải nắm vững và cho kỹ thuật chúng tôi biết để tư vấn sản phẩm chính xác và lắp đặt đúng vị trí mang lại hiệu quả an toàn tối ưu cho từng tòa nhà.

Hệ thống báo cháy chuyên dụng

Hệ thống báo cháy chuyên dụng

Thông thường thì hệ thống báo cháy sẽ bao gồm các thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra như sau:

Thiết bị đầu vào bao gồm: Đầu báo gas, đầu báo nhiệt gia tăng, đầu báo khói quang

Thiết bị đầu ra: Đèn báo cháy, chuông báo cháy và tủ trung tâm báo cháy

Sơ đồ hệ thống báo cháy chuyên dụng như trên, quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên hình. Nếu chưa hiểu thì có thể liên hệ: 02439 100 888 kỹ thuật chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở mọi nơi.

Như bạn biết, mỗi nhà cao tầng đều tự trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy và các thiết bị báo cháy mới đảm bảo hiệu quả an toàn cho người và tài sản khi có sự cố xảy ra. Rất nhiều trường hợp rủi ro đã xảy ra được các báo chí, truyền thông đưa tin làm ảnh hưởng rất nặng nề cho tài sản và con người. Chính những điều này, chúng ta rút ra được nhiều bài học và cách trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy tốt hơn để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

cung-cap-thiet-bi-bao-chay-cho-nha-cao-tang-1

 

Mọi thông tin cần báo giá thiết bị báo cháy cho nhà cao tầng quý khách vui lòng liên hệ: 0962 66 1986 để được hỗ trợ!

 

Xem chi tiết: Thiết bị cứu hỏa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG