Cách sử dụng chăn chữa cháy hiệu quả

Quý khách hàng mua chăn chữa cháy nhưng chưa biết cách sử dụng chăn chữa cháy như thế nào cho hiệu quả? Đới với các đám cháy thì việc chữa cháy bằng chăn chữa cháy làm sao cho hiệu quả thì không hề đơn giản. BAT xin chia sẻ với Quý khách hàng một thông tin rất hữu ích như sau:

Làm sao để sử dụng chăn chữa cháy hiệu quả?

Trường hợp các đám cháy nhỏ việc chữa cháy hiệu quả bằng cách sử dụng chăn chữa cháy đám cháy có thể dập tắt nhanh chóng. Ngoài ra, có giúp cho bạn thoát khỏi đám cháy một cách an toàn và hiệu quả bằng cách làm theo hướng dẫn.

cach-su-dung-chan-chua-chay-hieu-qua

+ Trước tiên bạn phải trang trí cho gia đình một chiếc chăn chữa cháy để phòng hộ khi có cháy nổ xảy ra kịp thời chữa cháy và thoát khỏi đám cháy an toàn.

+ Chăn chữa cháy được sử dụng để chụp các đám cháy nhỏ ngay từ khi mới phát sinh, mục đích không khí không lọt vào được thì đám cháy sẽ dần dần tự tắt.

=> Khi phát hiện có đám cháy thì bạn nhanh chóng lấy chăn chữa cháy nhúng chăn ướt đều, rồi phủ chăn lên đám cháy, lúc này các sợi cotton trong chăn nở ra và không khí sẽ không lọt vào đám cháy sẽ bị ngạt và tự tắt.

Bạn có thể sử dụng chăn chữa cháy trong những trường hợp nào?

+ Dùng cho các đám cháy lớn khi người ở trong đám cháy chưa thoát ra.

+ Khi một đám cháy lớn thì bạn không thể băng qua đám cháy một cách an toàn mà cần có sự phòng hộ. Sử dụng chăn chữa cháy nhúng nước khoác lên người và chạy thật nhanh ra ngoài.

+ Những vụ cháy nổ bình gas mini, cháy bếp,…đám cháy nhỏ thì nên sử dụng chăn chữa cháy để dập tắt.

cach-su-dung-chan-chua-chay-hieu-qua-1

Mách bạn>> BAT Việt Nam hiện nay đang là nhà nhập khẩu và phân phối chăn chữa cháy trên toàn quốc, với đội ngũ giao hàng nhanh chóng, làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành theo nhà sản xuất.

Mọi chi tiết xin vui lòng gửi về:

CÔNG TY CÔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM

Đ/c: Biệt Thự 34BT1 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02439 100 888 – 0965 848 555

Email: info@batvietnam.com.vn

Website: https://thietbicuuhoa.com.vn

(Biên tập: Trang Market)

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG