Bộ sưu tập trụ chữa cháy Bộ Quốc Phòng

Bộ sưu tập trụ chữa cháy Bộ Quốc Phòng đang phân phối bởi Công ty CP Quốc Tế BAT Việt Nam gửi đến khách hàng để tham khảo và hiểu thêm về các thiet bi cuu hoa công ty chúng tôi đang cung cấp. Bộ sưu tập trụ chữa cháy được cung cấp ngày đầu năm 2018 được xem là một định hướng phát triển.

Trong bộ sưu tập trụ chữa cháy Bộ Quốc Phòng thể hiện được sự nhiệt huyết, nhiệt tình và đồng lòng của đội ngũ nhân viên. 

Thông qua bộ sưu tập trụ chữa cháy BQP này Quý khách sẽ thấy được quá trình làm việc chuyên nghiệp, kiểm soát hàng hóa sát sao đảm bảo không xảy ra rủi ro khi vận chuyển đến tay khách hàng. Các thủ tục và sản phẩm đi kèm hợp lệ, hợp pháp đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn theo đúng như cam kết trên hợp đồng và các giao ước với khách hàng.

bo-suu-tap-tru-chua-chay-bo-quoc-phong-1

Nhân viên đang kiểm tra trụ chữa cháy trước khi giao hàng

Nhân viên đang thực hiện kiểm tra các trụ chữa cháy trước khi giao hàng cho khách. Đảm bảo sản phẩm không bị trầy xước, không bị móp méo hay biến dạng trước khi đến với người tiêu dùng. Trong bộ sưu tập này nói lên được những hình ảnh thực tế ở BAT mà các đơn vị khác không có được.

bo-suu-tap-tru-chua-chay-bo-quoc-phong

Nâng trụ chữa cháy BQP lên xe

bo-suu-tap-tru-chua-chay-bo-quoc-phong-2

Sắp xếp trụ chữa cháy trên xe đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn

bo-suu-tap-tru-chua-chay-bo-quoc-phong-3

Hình ảnh nhân viên đang thực hiện vận chuyển trụ chữa cháy đầy nhiệt huyết và đam mê

Các bạn có thể xem chi tiết tại: Video

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG