Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Bình chữa cháy tự động Faucon

Giá: Liên hệ


hoặc gọi

Mô tả

Bình chữa cháy tự động Faucon – là một thiết bị hoạt động tự động độc lập hoàn toàn và không cần phải gắn với các hệ thống cảnh báo và báo cháy khác, hay các loại có gắn van xịt, khi không có mặt con người hoặc con người không thể kiểm soát được đám cháy đó.

Bình chữa cháy Faucon chứa nhiều vật liệu chữa cháy khác nhau.

Bình chữa cháy tự động Fancon đa năng với các loại vật liệu cháy chất rắn, lỏng, khí (A, B, C) và đặc biệt là có thể gắn lên các thiết bị điện hoặc những nơi có điện hoạt động mà con người không thể kiểm soát được (đám cháy E).

Bảng chứa vật liệu chữa cháy:

Nguyên lý hoạt động của bình chữa cháy Faucon

Khi lửa bùng phát ở trong một khu vực sẽ làm cho nhiệt độ gia tăng. Đồng thời, sẽ làm tăng chất lỏng Faucon nóng lên và làm vỡ ống thủy tinh.

Khi nhiệt độ của thiết bị chữa cháy nóng lên trong khoảng 85ºC ±5 thì vỏ thủy tinh sẽ vỡ ra bắn vào khu vực cháy. Lúc này sẽ có phản ứng thu nhiệt. Một lượng chất nitrogen và cacbondioxide sẽ giải phóng ra để ngăn chặn O2 xâm nhập từ ngoài vào. Khiến cho chất lỏng Faucon được hình thành lớp chất lỏng phủ trên bề mặt ngăn không cho lửa bùng phát trở lại.

=> Nếu như quý khách đang tìm hiểu về bình chữa cháy Faucon thì vui lòng liên hệ: 02466 814 114 để được hỗ trợ nhanh chóng!

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình chữa cháy tự động Faucon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array