Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Bình chữa cháy tự động 8 kg ABC

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:XTZ8
Xuất xứ:Việt Nam
Bảo hành:12 tháng
Tình trạng:Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

BAT Việt Nam chuyên phân phối bình chữa cháy tự động 8kg ABC có kèm giấy tờ chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, tem kiểm định PCCC, giấy chứng nhận xuất xưởng đảm bảo hiệu quả cho khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng. Bình cầu chữa cháy tự động chuyên được ứng dụng cho hệ thống chữa cháy tự động ở các trung tâm thương mại, tầng hầm, nhà hàng, khách sạn,….

 

Bình cầu chữa cháy Việt Nam 8kg ABC

 

Bạn đang quan tâm có nhu cầu sử dụng “BÌNH CHỮA CHÁY VIỆT NAM” hãy liên hệ: 0378 737 383 – 0965848555 để được hỗ trợ! Bình chữa cháy được sản xuất tại Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng săn lùng nên nhiều khi hay cháy hàng. BAT Việt Nam chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Quý khách an tâm khi mua bình chữa cháy tại đây thì quý khách sẽ được đội ngũ giao hàng tận nơi theo nhu cầu mong muốn và một điều chắc hẳn khách hàng lo lắng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách BAT Việt Nam là một thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam, luôn đảm bảo cam kết chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ bảo hành chất lượng chuyên nghiệp rất tốt mà nhiều khách hàng đang mong đợi. Đừng chần chừ khi đến với chúng tôi quý khách chỉ có lợi không lo sợ thiệt.

Bình chữa cháy tự động 8 kg ABC

Bình chữa cháy tự động 8 kg ABC

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Mã sản phẩm: XTZ8

Sức chứa: 8±0.08 kg

Chất chữa cháy: ABC

Tiêu chuẩn phun: ≥ 8s

Phạm vi phun: ≥ 3m

Nhiệt độ hoạt động: 20~55 oC

Nhiệt độ tự hoạt động phun: 68°C

Áp suất vận hành: 1.5 (MPa)

Thử nghiệm qua nước: 2.5 (MPa)

Trọng lượng bột chữa cháy: 8 kg

Bình cầu chữa cháy tự động hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình tầng hầm, nhà gửi xe, trung tâm thượng mai, chợ lớn, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, đơn vị cao cấp, tàu,…mang tính hiệu quả rất cao.

 

Công dụng của bình chữa cháy Việt Nam

 

  • Có khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng và linh động
  • Hiệu quả phun nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng
  • Giá thành rất phù hợp
  • Cách lưu trữ và bảo quản rất đơn giản và dễ dàng.
  • Sử dụng hết chất chữa cháy trong bình có thể nạp lại khí và chất chữa cháy một cách dễ dàng.

Theo xu hướng phát triển của đất nước nhu cầu của con người ngày càng cao, các nhà cao tầng, trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy, nguy cơ xảy ra hỏa hoạn đang là mối nguy hại tiềm ẩn mà chúng ta chưa tìm ra giải pháp triển để bằng cách phòng cháy chữa cháy được trang bị các thiết bị chữa cháy tự động thông minh để bảo vệ cho sự an toàn về tài sản và tính mạng cho con người.

 

Các dự án nên trang bị bình cầu chữa cháy tự động 8kg

 

Bạn biết rằng bình cầu chữa cháy tự động 8kg được thiết kế hình dạng cầu thích hợp để treo tường ở những khu vực như tầng hầm, nhà gửi xe, nhà kho, trung tâm thương mại, phòng thí nghiệm, những nơi diễn ra sự hoạt động đông đúc của con người và tài sản quý giá. Bình chữa cháy là thiết bị có từ rất lâu đời được ứng dụng phổ biến trong đời sống. Hầu như bạn đi đến đâu cũng sẽ gặp các loại bình chữa cháy có thể là bình bột chữa cháy, bình khí co2, ngay như cả xe ô tô cũng sẽ sử dụng bình chữa cháy Fire Stop với mục đích đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng.

Quý khách đang tham khảo bình cầu chữa cháy thì hãy xem chi tiết dự án cung cấp bình cầu chữa cháy tại BAT Việt Nam bằng những hình ảnh thực tế như sau:

Hình ảnh xuất bình chữa cháy tại BAT

Hình ảnh xuất bình chữa cháy tại BAT

Dự án xuất bình chữa cháy

Dự án xuất bình chữa cháy

Đây là những hình ảnh mới nhất trong tháng 1/2018 vừa qua. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin dự án bình chữa cháy để quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn.

Mọi chi tiết về các loại bình chữa cháy quý khách vui lòng liên hệ: 02439 100 888 – 0979 96 36 16 – 0965 848 555 để được chúng tôi giải đáp ngay.

(Biên tập: Trang Market)

0/5 (0 Reviews)