Bán thiết bị cứu hỏa cho các dự án PCCC

Chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa cho các dự án phòng cháy chữa cháy trên cả nước. Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại thiết bị cứu hỏa cho nhà máy, công trình xây dựng, nhà cao tầng, chung cư, tòa nhà,….

Các loại thiết bị cứu hỏa cho các dự án PCCC

BAT Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị cứu hỏa, hiện nay các thiết bị cứu hỏa gồm có: Thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy. Trong đó thiết bị báo cháy gồm có: Đầu báo cháy, nút ấn báo cháy, đèn báo cháy, chuông báo cháy, tủ trung tâm báo cháy,…Thiết bị chữa cháy gồm có: Bình chữa cháy, van chữa cháy, vòi chữa cháy, chăn chữa cháy, trụ chữa cháy, thang dây chữa cháy, đầu phun chữa cháy,……

ban-thiet-bi-cuu-hoa-cho-cac-du-an-PCCC

Cung cấp thiết bị cứu hỏa cho các dự án phòng cháy chữa cháy

Dưới đây là những dự án phòng cháy chữa cháy mà công ty BAT Việt Nam đã thực hiện được như sau: Quý khách có thể tham khảo chi tiết bởi những hình ảnh thực tế chúng tôi cung cấp và lắp đặt thiết bị cứu hỏa ngay tại các công trình, dự án.

ban-thiet-bi-cuu-hoa-cho-cac-du-an-PCCC-2

Lắp đặt thiết bị chữa cháy công trình Yên Bái

ban-thiet-bi-cuu-hoa-cho-cac-du-an-PCCC-1

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công trình Ninh Bình

ban-thiet-bi-cuu-hoa-cho-cac-du-an-PCCC-3

Lắp đặt hệ thống báo cháy nhà cao tầng ngay tại Hà Nội

Quý khách đang tham khảo các công trình dự án tiêu biểu của chúng tôi, nếu quý khách cần tìm hiểu sâu hơn về các dự án của chúng tôi thì vui lòng liên hệ: 0962 66 1986 – 02439 100 888 để được hỗ trợ nhanh!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG