5 bí mật về kỹ thuật và công nghệ thiết bị cứu hỏa

BAT Việt Nam bật mí 5 bí mật về kỹ thuật và công nghệ thiết bị cứu hỏa sau chuyến triển lãm quốc tế về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy chữa cháy, các thiết bị cứu nạn, cứu hộ, thiết bị an ninh, an toàn bảo vệ,..đã được chúng tôi tìm hiểu và trao đổi với các bạn đọc nhằm mục đích giúp khách hàng nâng cao kiến thức chọn lựa các loại thiết bị phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

  1. Trao đổi ý tưởng về các thiết bị cứu hỏa
  2. Kỹ thuật lắp đặt hệ thống đầu báo cháy
  3. Sự khác biệt giữa các thương hiệu thiết bị cứu hỏa
  4. Tính năng & hiệu quả của mỗi dòng sản phẩm
  5. Giá thành của thiết bị cứu hỏa

Trao đổi ý tưởng về các thiết bị cứu hỏa

Giám đốc Công ty CP Quốc Tế BAT Việt Nam trực tiếp thực hiện tham gia buổi triển lãm và trực tiếp trao đổi với các đơn vị sản xuất, thương hiệu thiết bị cứu hỏa hiện đang có trên thị trường. Các dòng thiết bị cứu hỏa chủ yếu: Đầu báo cháy, đầu báo khói, chuông, đèn, nút ấn và tủ trung tâm báo cháy,..Ngoài ra, có các thiết bị an toàn như: Quần áo bảo hộ an toàn, quần áo chống cháy,….

Sau chuyến thăm quan được tham khảo ý kiến của các cơ quan phòng cháy chữa cháy. Đó là, những ý kiến rất quý báu mà chúng tôi đã có được và BAT hứa sẽ chia sẻ nhiệt tình cho Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

* Những thứ Ông: Lê Văn Hệ đã nhận được sau buổi triển lãm.

5-bi-mat-ve-ky-thuat-va-cong-nghe-thiet-bi-cuu-hoa

Cùng trao đổi với các cán bộ cơ quan ban ngành về các thiết bị cứu hỏa

Những cuốn sách, catalog nói lên: “Ưu điểm của các thiết bị, tính năng của từng thiết bị và cách sử dụng”.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong những năm vừa qua, chúng tôi biết có nhiều khách hàng muốn sử dụng thiết bị cứu hỏa mang đến hiệu quả an toàn, kỹ thuật linh hoạt và nhanh chóng nhất mỗi khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, hiện nay công nghiệp phát triển có rất nhiều sản phẩm thông minh ra đời giúp cho cuộc sống của chúng ta phồn vinh hơn.

Kỹ thuật lắp đặt hệ thống báo cháy

Kỹ thuật lắp đặt hệ thống báo cháy cũng là điều rất đáng quan tâm và rất quan trọng đến việc hiệu quả an toàn về tài sản và tính mạng của mỗi con người.

Đối với việc lắp đặt thiết bị hệ thống báo cháy cho khách hàng hiệu quả và sử dụng nhạy bén, BAT đã đào tạo kỹ thuật qua các lớp chuyên ngành, chuyên về thiết bị cứu hỏa, chuyên lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy,..Để đảm bảo 100% hiệu quả đến khách hàng thì chúng tôi đã rèn luyện nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên,  kết hợp với những kinh nghiệm để đưa đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng.

5-bi-mat-ve-ky-thuat-va-cong-nghe-thiet-bi-cuu-hoa-1

Tuy nhiên, ngoài những kiến thức đã có chúng tôi rất sẵn sàng học hỏi, tìm tòi thêm những thiết bị cứu hỏa đang có trên thị trường. Đối với mỗi loại thiết bị thì có một kỷ xảo khác nhau. Do đó, kỹ thuật cần linh hoạt thâu tóm các kỹ năng, kỹ thuật tinh xảo của mỗi loại thiết bị.

Từ đó, kỹ thuật chúng tôi đã luôn làm hài lòng khách hàng ở các tỉnh, thành phố trên cả nước. Không chỉ việc lắp đặt hệ thống báo cháy nói riêng, mà ngay cả trong việc tư vấn thiết bị, lắp đặt và đưa ra các giải pháp cho nhà máy, tòa nhà, tầng hầm, trung tâm mua sắm,…

Sự khác biệt giữa các thương hiệu thiết bị cứu hỏa

Đối với mỗi loại thiết bị đều có ưu, nhược điểm khác nhau, phù hợp với môi trường khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quy mô, khu vực lắp đặt để lựa chọn một thiết bị phù hợp nhất.

Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị cứu hỏa, hiện nay thị trường đang xuất hiện những thiết bị báo cháy không dây và có dây. Như vậy, việc này khách hàng cũng khó phân định mình nên sử dụng sản phẩm nào là tốt nhất, cũng không phải các thiết bị đắt tiền sẽ tốt nhất.

Đặc thù khi trang bị thiết bị cứu hỏa thì bạn cần xem rõ luật phòng cháy chữa cháy mà cơ quan nhà nước đã đưa ra, phải nghiên cứu rõ nhu cầu cũng như thống kê từ các vụ cháy, nắm bắt được các nguyên nhân tiềm ẩn và các giải pháp tốt nhất đến đời sống của con người, an ninh xã hội.

Do đó, nếu muốn mua thiết bị cứu hỏa thì chúng ta cũng nên tìm hiểu sự khác biệt của mỗi thương hiệu, xem nhu cầu của mình phù hợp với thương hiệu nào, sản phẩm nào là thích hợp, để mang đến sự an toàn cao nhất.

Tính năng & hiệu quả của mỗi dòng sản phẩm

Tính năng & hiệu quả của sản phẩm là quan trọng và rất quan trọng mà chúng ta cần chú ý khi mua bất cứ sản phẩm gì?

Chúng ta không chỉ nhìn hình ảnh mà phải tìm hiểu về công năng của từng loại sản phẩm xem phù hợp với mục đích sử dụng không?

Mỗi sản phẩm có một đặc tính khác nhau

  • Đặc tính kỹ thuật lý hóa: Gồm các công thức, thành phần vật liệu, kiểu dáng, màu sắc, cỡ khổ, mùi vị,…
  • Đặc tính sử dụng: Thời gian sử dụng, tính đặc thù, độ bền, sự an toàn, hiệu năng,…
  • Đặc tính tâm lý gồm các vẻ đẹp, vẻ trẻ trung, sự thoải mái, sự vững chắc, sự an toàn,…
  • Đặc tính kết hợp gồm về giá cả, nhãn hiệu, sự đóng gói, tên gọi và các dịch vụ phục vụ khách hàng,…

Giá thành của thiết bị cứu hỏa

Nói đến giá thành của thiết bị cứu hỏa chúng ta không thể nếu hết được tất cả từng loại sản phẩm bởi trên thị trường có rất loại thiết bị cứu hỏa, mỗi sản phẩm, mỗi hàng có một loại giá thành khác nhau.

5-bi-mat-ve-ky-thuat-va-cong-nghe-thiet-bi-cuu-hoa-2

(Biên tập: Trang Market)

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG